Viêm xoang mũi là gì?

Viêm xoang là một bệnh về hô hấp, rất phổ biến ở Việt Nam, nó gây ra rất nhiều phiền toái và đau đớn cho người bệnh với các triệu chứng điển hình như đau nhức, chảy mũi, nghẹt mũi, ngứa mũi, điếc mũi… Đây là một tình trạng viêm của lớp màng lót trong các xoang cạnh mũi.

Viem xoang mui

Viêm xoang mũi

Thế nào là Viêm xoang mũi mãn tính

Viêm xoang gồm viêm xoang cấp tính và viêm xoang mãn tính. Viêm xoang mãn tính là tình trạng viêm xoang bị kéo dài trong khoảng 2 tháng hoặc lâu hơn. Với các biểu hiện như nước mũi chảy có màu hơi xanh hoặc vàng, tắc nghẽn mũi, vùng mũi đau sưng, răng bị đau nhức, hắt hơi nhiều…

Ở người bị viêm xoang mũi mãn tính thì các hốc quanh mũi bị viêm và sưng lên, bởi vậy nó làm cản trở sự thoát nước và gây ra chất nhờn làm cho bệnh nhân khó chịu.

Chữa viêm xoang mũi mãn tính như thế nào?

Viêm xoang mãn tính cần phải điều trị kịp thời, nếu để lâu sẽ gây ra một số biến chứng khó lường khác và càng khó điều trị. Đây là một căn bệnh phổ biến, có rất nhiều cách điều trị từ Đông y, Tây y đến các bài thuốc gia truyền, thuốc Bắc, thuốc Nam…

Thông thường hiện nay các bác sỹ đều điều trị viêm xoang với mục đích làm sao để kéo dài thời gian tái phát càng lâu càng tốt, và giữ cho mũi luôn được thông thoáng. Với sự kết hợp tổng lực của thuốc xịt mũi Corticosteroid, thuốc uống Corticosteroid, thuốc giảm đau aspirin và một số loại thuốc khác nhằm điểu trị dứt điểm.

Chữa bệnh viêm xoang mũi mãn tính ở đâu?

Viêm xoang thuộc nhóm bệnh hô hấp, bệnh viêm xoang mãn tính rất phổ biến và ngày càng gia tăng, dẫn đến sự xuất hiện của rất nhiều địa chỉ chữa trị viêm xoang mãn tính, với số lượng nhiều địa chỉ như vậy thì ngoài những cơ sở uy tín ra còn có những cơ sở thiếu uy tín cũng mở ra.

Phòng khám Đông y An Thái chúng tôi với đội ngũ y bác sỹ hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong việc chữa và điều trị bệnh theo phương pháp Đông y, tự hào là địa chỉ tin cậy của hàng nghìn bệnh nhân đã tin tưởng lựa chọn. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm và uy tín trong nghề luôn cố gắng để mang đến cho bệnh nhân những phương pháp điều trị tốt nhất, đồng thời chi phí là thấp nhất.

Phòng khám đông y An Thái
Địa chỉ: số 58 – Sơn Tây – Ba Đình – Hà Nội
Điện thoại: 043.737.9064 – 096.227.2013
Email: phongkhamdongyanthai@gmail.com

 

Bài viết đáng quan tâm: