Chữa bệnh kinh nguyệt không đều dứt điểm bằng Đông y

Kinh nguyệt không đều 94℃

Bên cạnh việc nhận biết, phát hiện và chẩn đoán chính xác bệnh thì một liệu trình điều trị bệnh dứt điểm cũng vô cùng quan trọng. Bệnh kinh nguyệt không đều cũng vậy. Hãy cùng Y dược Thiên Hương tìm hiểu cách chữa bệnh kinh nguyệt không đều dứt điểm bằng Đông y dưới đây để cải thiện bệnh tình một cách nhanh chóng, lấy lại cuộc sống tự tin và năng động.

phong kham an thai

Phòng khám an thái

Quan điểm của Đông y khi chữa bệnh kinh nguyệt không đều

Về cách chữa bệnh kinh nguyệt không đều, Đông y quan niệm làm cho khí huyết điều hòa, âm dương thăng bằng thì bệnh sẽ tự khỏi. Cụ thể:

  • Nếu thấy kinh trước kỳ thì chủ yếu là phải thanh nhiệt, còn bổ khí và bổ hư cũng nên tùy từng chứng mà lựa dùng
  • Nếu thấy kinh sau kỳ thì chủ yếu là phải ôn bổ, đồng thời hành khí và hoạt huyết
  • Kinh trước hay sau kỳ không nhất định thì chú trọng bồi dưỡng can tỳ, can thận
  • Kinh ra nhiều cần chú ý bổ dưỡng khí huyết, chú ý đến hành huyết tiêu ứ

Phòng khám an thái – địa chỉ khám chữa và điều trị bệnh kinh nguyệt không đều uy tín

Hiện nay có rất nhiều chị em tìm đến phòng khám chúng tôi trong tình trạng bệnh đã phát triển và có những biểu hiện, biến chứng nguy hại với cơ thể. Nguyên nhân là do chị em chưa chuẩn bị cho mình những kiến thức để nhận biết và xác định bệnh kịp thời; hoặc do ngần ngại, chủ quan…không đi khám chữa bệnh.

Đối với bệnh kinh nguyệt không đều, việc chữa bệnh nhờ các bài Đông y sẽ giúp chị em trị bệnh tận gốc, nhanh chóng ổn định sức khỏe, lấy lại cuộc sống tự tin, năng động. Phòng khám an thái với đội  ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng bài thuốc Đông y gia truyền chắc chắn sẽ là một địa chỉ tin cậy giúp bạn trị bệnh hiệu quả.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách chữa bệnh kinh nguyệt không đều nhờ Đông y. Đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi những vấn đề sức khỏe của bạn. Bất cứ khi nào,  khi bạn có thắc mắc cần được giải đáp, hãy liên hệ với các bác sĩ của chúng tôi theo số máy XXX để được thăm khám, tư vấn và điều trị bệnh kịp thời.

Chúc bạn sức khỏe!

 

*Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp. Hoặc Chat với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn Miễn phí và cụ thể hơn. Mọi thông tin của bệnh nhân được bảo mật

Tư vấn tận tình - Ấm áp như gia đình

096.227.2013