Bệnh á sừng da đầu

Khi trên cơ thể có các biểu hiện như: đầu ngón chân, ngón tay khô ráp, nứt nẻ, có lớp da non bong ra nhưng vẫn còn dính lại trên da… thì gần như chắc chắn là biểu hiện của Bệnh Á sừng, một bệnh phổ biến ở Việt Nam cũng như trên thế giới, tuy nhiên bệnh ít ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng lại ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ và tâm lý bệnh nhân, gây nhiều phiền toái trong công việc.

Bệnh á sừng da đầu có biểu hiện trên da đầu bài tiết nhiều chất bã nhờn gây ngứa, nổi sẩn đỏ, khi gãi nhiều sẽ bị tróc lớp da non dễ gây nhiễm khuẩn. Vào mùa đông bệnh tiến triển nặng hơn có thể lan xuống mặt, cảm giác da mặt căng ra, xuất hiện các vết nứt như kẽ tóc và có lớp da chết màu trắng dính rất nhiều trên mặt.

Biểu hiện bệnh á sừng da đầu

Biểu hiện bệnh á sừng da đầu

Nguyên nhân gây bệnh á sừng da đầu

Hiện nay, các nhà khoa học vẫn chưa tìm ra chính xác nguyên nhân gây ra bệnh á sừng. Nhưng đã cho thấy một số nguyên nhân chính như yếu tố di truyền, chế độ ăn uống, vệ sinh, cơ địa…

Ngoài ra, một phần còn do hóa chất tẩy rửa, bởi đa số các bệnh nhân bị á sừng đều là những người tiếp xúc thường xuyên với hóa chất tẩy rửa như nhân viên nhà hàng, quán ăn, người nội trợ, nhân viên y tế, thợ làm tóc…

Cách chữa bệnh á sừng da đầu

Bệnh á sừng là một bệnh viêm da do cơ địa dị ứng, bởi vậy bệnh có thể tự khỏi khi có sự thay đổi nội tiết như mang thai, mãn kinh, hoặc đến tuổi dậy thì… Tuy nhiên, không ai có thể để cho bệnh tiếp diễn đến khi chúng tự khỏi cần phải điều trị kịp thời.

Hiện nay, có rất nhiều bài thuốc chữa bệnh á sừng da đầu bằng thuốc Đông y hoặc Tây y, tuy nhiên thực tế cho thấy đa số người bệnh á sừng chữa bằng thuốc Đông y hiệu quả hơn thuốc Tây y rất nhiều.

Phòng khám Đông y An Thái với kinh nghiệm hơn một thập kỷ chuyên chữa các bệnh theo phương pháp Đông y – y học cổ truyền. Đặc biệt là bệnh Da liễu nói chung và bệnh Á sừng nói riêng, đã có rất nhiều bệnh nhân chữa trị, hầu hết các bệnh nhân sau khi chữa trị thì bệnh thuyên giảm nhanh chóng và dần dần không tái phát lại.

Phòng khám đông y An Thái là địa chỉ chữa bệnh vảy nến á sừng với những bài thuốc Đông y đã được Sở Y Tế cấp phép và khuyên dùng, được nhiều bệnh nhân tin yêu, với những bác sĩ Đông y giàu kinh nghiệm và tận tâm, chúng tôi luôn mang đến cho mọi bệnh nhân những gì tốt nhất.

Nếu bạn quan tâm đến phương pháp chữa bệnh và những bài thuốc của chúng tôi, hay có bất cứ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với phòng khám đông y An Thái để chúng tôi được giúp đỡ và tìm ra cho bạn giải pháp tốt nhất.

Phòng khám đông y An Thái
Địa chỉ: số 58 – Sơn Tây – Ba Đình – Hà Nội
Điện thoại: 043.737.9064 – 096.227.2013
Email: phongkhamdongyanthai@gmail.com

 

Bài viết đáng quan tâm: