Bệnh xuất tinh sớm là gì ?

Nam khoa admin 100℃

Xuất tinh sớm là hiện tượng giao hợp được một thời gian ngắn thì xuất tinh không theo chủ định và chưa làm thỏa mãn bạn tình. Hiện tượng bệnh lý này có thể gặp ở bất kỳ ai, bất kỳ độ tuổi nào không phân biệt lớn bé, già trẻ. Ít người đàn ông nào trong đời không trải qua ít nhất 1 lần xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm là gì ?

Nguyên nhân xuất tinh sớm

Do bẩm sinh về bệnh lý

Xuất tinh sớm do nguyên nhân hữu cơ thường đi đôi với bệnh liệt dương với mức độ khác nhau, như viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, tiểu đường, rối loạn thần kinh, viêm niệu đạo, dây hãm bao quy đầu quá ngắn… đều có thể dẫn đến xuất tinh sớm.

Quan hệ tình dục trước hôn nhân

Một số thanh niên phát sinh quan hệ trước hôn nhân, do tâm trạng hồi hộp, hưng phấn, xuất tinh vội vàng, sau khi lập gia đình rất khó thay đổi thói quen đã hình thành trước đó.

Tâm lý căng thẳng khi giao ban

Một số cặp vợ chồng không muốn đặt vòng và sử dụng bao cao su để tránh thai mà chọn cách xuất tinh ngoài, vì cả 2 đều căng thẳng tập trung cho việc ấy, tinh thần căng thẳng ở nam rất dễ gây xuất tinh sớm.

Thủ dâm

Một số người từng thủ dâm quá độ, tuy bản thân việc thủ dâm không trực tiếp gây xuất tinh sớm, nhưng vì trong lúc thủ dâm sợ cha mẹ hoặc người ở chung khu nhà trọ phát hiện, luôn muốn nhanh chóng kết thúc, nên hình thành thói quen xuất tinh vội vàng.

Quan hệ vợ chồng không hài hoà

Nếu vợ chồng không có sự hòa hợp khi giao ban thì người chồng thường có tâm lý nhanh chóng xuất tinh cho xong việc. Mặt khác, có khi bên phái nữ bị viêm vùng kín, vì cảm thấy đau khi quan hệ, nên có nhu cầu kết thúc nhanh nên dẫn đến xuất tinh sớm.

Một số mức độ xuất tinh sớm

  1. Chỉ vừa chạm nhẹ vào cơ quan sinh dục đã xuất tinh
  2. Vừa vào đến âm đạo đã xuất tinh
  3. Sau một vài động tác đã xuất tinh
  4. Sau một vài phút đã xuất tinh

Sinh hoạt tình dục hoàn toàn là một vấn đề riêng tư của từng cặp vợ chồng, không ai giống ai. Số lần giao hợp trong tuần, thời gian xuất tinh, chất lượng của hoạt động tình dục tùy thuộc vào từng cá nhân, từng cặp, tùy theo từng thời điểm trong đời sống, lúc trẻ hay lúc về già.

 

*Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp. Hoặc Chat với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn Miễn phí và cụ thể hơn. Mọi thông tin của bệnh nhân được bảo mật

Tư vấn tận tình - Ấm áp như gia đình

096.227.2013