BỆNH HEN SUYỄN CẦN CHỮA NHƯ NÀO MỚI HIỆU QUẢ

Bệnh Hen Suyễn admin 31℃ 0Tin nhắn

1.HEN SUYỄN LÀ GÌ ?

   Hen suyễn là một bệnh viêm mạn tính của đường hô hấp. Khi đường thở bị viêm, nó trở nên sưng phù và dễ bị co thắt khi gặp chất kích thích (dị nguyên-chất gây ra tình trạng dị ứng)  làm cho người bệnh xuất hiện các triệu chứng như ho, khò khè và khó thở..

benh-hen-phe-quan

Hình ảnh: phế quản khỏe mạnh và phế quản bị viêm

 

2.CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ HIỆN NAY

  Tây y đơn điều trị thông thường sẽ điều trị theo triệu chứng chỉ điều trị vào phần ngọn có tác dụng tạm thời , dùng kéo dài sẽ gây ra tác dụng phụ của thuốc với cơ thể

Kháng sinh: nếu dùng hạng nặng hoặc dùng bừa bãi khi bệnh hen không phải do vi khuẩn gây ra hoặc khi lạm dụng quá nhiều kháng sinh sẽ gây một số tác hại như: Người mệt mỏi, hại gan, thận, ảnh hưởng đến sựu chuyển hóa của các cơ quan, làm cơ thể bị kháng kháng sinh.

Xịt giãn phế quản: với nhiều dạng như viên nén uống, xịt, tiêm, khí dung… thường có chứa corti coid. Khi bệnh nhân sử dụng các sản phẩm chứa corti coid này thì cảm nhận “tác dụng ban đầu” rất nhanh: Thấy giảm ho, phế quản được thông thoáng dễ chịu ngay; Cắt cơn hen ngay lập tức; nhưng nếu dùng trong thời gian quá dài sẽ bị ảnh hưởng do tác dụng phụ  của thuốc như nhịp tim nhanh , hồi hộp đánh trống ngực …

mot-so-nguyen-nhan-dan-den-benh-hen-phe-quan

Một số nguyên nhân dẫn đến bệnh hen suyễn tái phát

 

3. ĐIỀU TRỊ BẰNG PHƯƠNG PHÁP ĐÔNG Y AN TOÀN TUYỆT ĐỐI – HIỆU QUẢ CAO

 – Điều trị bệnh HO, HEN SUYỄN là PHẢI ĐIỀU TRỊ VÀO GỐC BỆNH, tức là phải giúp người bệnh phát tán phong hàn, giải cảm hàn, thông phế, bình suyễn. Cũng như phải cân bằng chức năng của 3 tạng TỲ, PHẾ, THẬN.

  • Đông Y không chỉ chú trọng tới việc làm giảm các triệu chứng biểu hiện bên ngoài mà còn coi trọng việc cải thiện các cơ quan ở sâu bên trong cơ thể, nhằm tạo ra tác dụng bền vững, lâu dài.

– Nguyên tắc điều trị bệnh cơ bản của đông y là: điều trị bệnh phải tìm đến căn nguyên của bệnh, làm cho cơ thể khỏe mạnh lên để tăng sức đề kháng chống bệnh vì chính khí mạnh thì tà khí phải lui.

– Trong điều trị bệnh hen suyễn, ngoài tác dụng làm giảm ho, trừ đờm (Đông y gọi là TẢ, tây y gọi là giảm triệu chứng) thì còn chú trọng đến các triệu chứng BỔ, khôi phục được chức năng của các tạng phủ liên quan như tác dụng bổ phế. Muốn bổ phế, thì không chỉ chú ý đến tạng phế, mà còn phải chú ý đến các tạng khác như: Tỳ, Vị, Thận…. Tiến triển trong quá trình trị theo Đông Y sẽ làm bệnh nhẹ đi, thưa dần và tiến đến không tái phát cơn hen.

thuoc-dong-y-chua-benh-hen-suyen

Chữa hen suyễn bằng đông y luôn mang lại kết quả tuyệt vời

  • Cấy chỉ (chôn chỉ) vào huyệt là một phương pháp chữa bệnh, phục hồi chức năng rất độc đáo, kết hợp giữa đông và tây y, trên nền tảng châm cứu của đông y. Phương pháp này dùng dụng cụ đưa chỉ catgut (có khả năng tự tiêu sau một thời gian nhất định) vào huyệt vị, sự tồn lưu của chỉ tại huyệt trong thời gian đó đã phát huy vai trò kích thích huyệt đạo nhằm tạo được sự cân bằng âm dương, điều chỉnh chức năng tạng phủ, hành khí hoạt huyết, khai uất trệ, giảm đau….cấy chỉ catgut góp phần tăng chuyển hóa và dinh dưỡng ở cơ, làm tăng sinh lưới mao mạch, lưu thông máu trong lòng mạch ở các chi thể, kích thích miễn dịch, tăng sức đề kháng của cơ thể.

 

+ Ưu điểm :

  • Hiệu quả 90 % sau 1-2 liệu trình , mỗi liệu trình cách nhau 15 ngày.
  • Tác động sâu , duy trì kích thích liên tục cho đến khi tiêu hết chỉ tại huyệt vị .
  • Quá trình phục hồi nhanh , an toàn , không để lại biến chứng .

 

+ Cơ chế :

Phương pháp sử dụng một loại chỉ protein tự tiêu cấy trực  tiếp vào huyệt vị giúp đả thông kinh lạc , hoạt huyết ứ , tái tạo tế bào vùng tổn thương nhanh chóng , tác động vào các chức năng của  tạng phế giúp điều trị tận gốc  căn nguyên bệnh gây ra.

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y AN THÁI

ĐỊA CHỈ : 58 SƠN TÂY – BA ĐÌNH – HÀ NỘI

ĐIỆN THOẠI : 0243.7379.064

HOTLINE : 096.227.2013

 

*Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp. Hoặc Chat với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn Miễn phí và cụ thể hơn. Mọi thông tin của bệnh nhân được bảo mật

Tư vấn tận tình - Ấm áp như gia đình

096.227.2013